18K 25 3

Cô bạn gái có cặp vú trắng đầy bất ngờ

Dẫn Yoko Haneda về nhà chơi, nam thanh niên dự định sẽ gạ gẫm cô ấy cùng làm tình với mình, thậm chí anh ta còn nghĩ rằng, nếu như không nhận được sự đồng ý từ nàng, hắn sẽ đè cô ả ra mà hiếp dâm luôn ngay lúc đó. Vốn dĩ anh yêu nàng cũng chỉ vì thân hình ngon lành của người con gái ấy, nhưng sau nhiều lần giả vờ dụ dỗ nhưng không được nàng chấp nhận, cậu ta biết bạn gái mình là một cô nàng không dễ dãi một chút nào.

Ôm trong lòng sự thèm khát tình dục như các phim sex trên mạng, nó lớn lên từng ngày trong anh mỗi khi ở bên cạnh người con gái ấy. Cho đến hôm nay khi không kiềm chế được nữa, nam thanh niên này mới ra một ý định táo bạo đến như vậy. Nhưng điều khiến cậu ngạc nhiên nhất chính là khi được bạn gái chủ động với mình. Nàng nói rằng, bản thân rất muốn cùng anh làm tình suốt thời gian qua, nhưng vì chưa thực sự tin tưởng anh nên cô không thể nào dâng hiến thân hình trong trắng này của mình cho chàng.

Cho đến hôm nay, khi đã hoàn toàn tin tưởng tình yêu chân thành của người đàn ông đó, nàng quyết định cho anh biết bản thân mình hấp dẫn như thế nào. Nghe được những lời này của bạn gái, bỗng nhiên con cặc trong quần anh vốn đang nằm yên bỗng cương cứng ngay lập tức. Nó thậm chí còn nứng lên mãnh liệt hơn lúc nàng cởi chiếc đầm vứt sang một bên, lần đầu nhìn thấy bên trong cơ thể người yêu khiến cho nam thanh niên không thể nào kiềm chế được cảm xúc sung sướng của anh ngay lúc này. Đó quả là một thân hình tuyệt vời đáng để cậu ta phải kiềm nén bao nhiêu lâu nay ham muốn của mình.

Xem tiếp →

Giới thiệu

Web phim sex tuyển chọn phim jav hd, hình ảnh sex đẹp chất lượng cao