16.3K 19 5

XNXX US hai em gái Tây thay nhau bú cặc

Hai cô bạn gái lâu ngày không gặp nhau đang đứng đối diện so đọ vẻ đẹp cơ thể. Một em thì nâng hai cái vú như hai quả bưởi, còn em còn lại thì đẩy mông căng sau chiếc quần bò ngắn cũn. Bỗng vị khách đặc biệt gõ cửa, là cậu bạn thân hồi đại học. Cả ba hẹn nhau tại nhà em gái áo hồng, hai cô gái nhạy nhanh ra mở cửa, ôm vai bá cổ anh chàng vạm vỡ này. Vốn cạnh tranh từ nhỏ nên cả hai làm việc gì cũng tranh nhau. Ví dụ như anh chàng nói khát nước là hai cô bạn chạy nháo nhào đến tủ lạnh lấy sẵn chai bia hơi ra, và em áo xanh đã nhanh chân hơn. Em áo hồng không thể đế kém cạnh nên đã đến ngồi trước mặt người đàn ông lắc mông qua lại.

Sex XNXX US hai em gái Tây thay phiên nhau bú cặc

Sau mấy phút chàng trai tỏ ra phớt lờ thì người đẹp chạy vào phòng. Nằm nghịch điện thoại chán chê, hai người mới nghĩ ra trò mới là mặc bộ đồ bikini vào để đi bơi ở bể bơi gia đình. Một em mặc bộ đồ bơi màu đỏ trong khi em còn lại mặc thiết kế dây siêu mỏng. Họ cột tóc cao gọn gàng rồi tiến lại gần cái bể bơi nơi chàng bạn thân đã nằm giải lao ở đó. Các thân hình đồng hồ cát đang bước xuống làn nước mát. Nàng áo đỏ kéo áo ngực lên để lộ đôi gò bồng đào xxx viet sub nóng bỏng.

Em áo trắng không cho phép ả để lộ vẻ sexy trước mặt chàng trai nên đã xông vào cãi nhau với nàng. Hai người trèo ra khỏi bể và giữa họ có sự xô xát. Chàng trai đến can ngăn thì bị vật ra bú chim ngon lành. Hai em gái thay nhau, người thì bú chim kẻ thì nút hai hòn trứng dái đê mê.

Xem tiếp →

Giới thiệu

Web phim sex tuyển chọn phim jav hd, hình ảnh sex đẹp chất lượng cao